COPAG ต้อนรับคณะอนุกรรมการกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร จ.มหาสารคาม

วันที่ 29 เมษายน 2567 เวลา 09.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมทองใบ ทองเปาด์ (D-413) ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชิงชาญ จงสมชัย คณบดีวิทยาลัยการเมืองการปกครอง พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์สุนทรชัย ชอบยศ รองคณบดีวิทยาลัยการเมืองการปกครอง ประธานศูนย์พัฒนาการบริหารจัดการท้องถิ่นเพื่อความยั่งยืน (SLDG) ให้การต้อนรับคณะอนุกรรมการกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกรจังหวัดมหาสารคาม นำโดยนายพลลักษ์ สิงห์กลาง ประธานอนุกรรมการกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกรจังหวัดมหาสารคาม เนื่องในโอกาสมีการประชุมอนุกรรมการสัญจร เพื่อดำเนินการตามภารกิจกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตร ซึ่งเป็นกองทุนสำคัญในการช่วยเหลือเกษตรกรทั้งเรื่องการจัดการหนี้สินของเกษตรกรและการฟื้นฟูและพัฒนาเกษตร ในการนี้มีการสนทนาและหารือแนวทางความร่วมมือ เพื่อพัฒนากิจกรรมวิจัยและบริการวิชาการต่อไป